[NHẬT BẢN] Trường học viên ngôn ngữ Quốc tế OSAKA

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA

Tên tiếng anh: OSAKA INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE

Địa chỉ: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka 554-0012

Điện thoại 06-6463-3956     FAX 06-6463-3958

Website: http//www.inter-edu.co.jp/

E-Mail:   info@inter-edu.co.jp

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka là trường đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, cùng với hỗ trợ toàn diện tương lai và cuộc sống sinh hoạt, sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, nhà trường sẽ giảng dạy tiếng Nhật một cách chuẩn xác nhất.

Hướng đến đạt được tiếng Nhật trình độ cao nhằm chuẩn bị cho việc chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng.

Các đặc điểm nồi bật của học viện

-Giảng dạy tiếng Nhật cân bằng ở tất cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

-Lớp học với số lượng ít người (1 lớp học tối đa 20 sinh viên) nhằm mang đến hiệu quả tối ưu cho việc dạy và học.

-Xác nhận năng lực cụ thể của từng học viên để đưa ra những định hướng đúng đắn phù hợp trong quá trình dạy và học.

 

CÁC KỲ NHẬP HỌC

Khóa học 2 năm Nhập học tháng 4

 

Khóa học 1 năm 9 tháng Nhập học tháng 7

 

Khóa học 1 năm 6 tháng

 

Nhập học tháng 10
Khóa học 1 năm 3 tháng

 

Nhập học tháng 1
Khóa học 1 năm Nhập học tháng 4

 

 

Hướng dẫn học lên Đại học, Cao học

-Nhà trường trang bị cho các bạn du học sinh năng lực tiếng Nhật tốt đủ để chuyển tiếp lên Đại học, Cao học, Trường chuyên ở Nhật Bản cũng như sự nghiệp.

-Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka chính là trường chuyên giảng dạy tiếng Nhật nhằm hỗ trợ nâng cao nâng cao năng lực Nhật ngữ cho các ban du học sinh.

-Hướng dẫn quá trình học lên cao một cách triệt để. Nhà trường luôn tư vấn và đưa ra các lời khuyên hữu ích về quá trình học lên cao và đi làm nhằm giúp tất cả các bạn du học sinh có thể vận dung tối đa khả năng tiếng Nhật cũng như phát huy hết tiềm năng cá tính trên mọi lĩnh vực. Bên canh đó, là chế độ hỗ trợ toàn diện giúp cac bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

 

HỌC BỔNG

Chương trình học bổng của Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản:nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Bộ giáo dục và Khoa học Nhật Bản, sau khi được Bộ tuyển chọn, học bổng trị giá 624,000 yên/năm sẽ được trao.

Học bổng của Tổ chức giao lưu quốc tế:nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Tổ chức giao lưu quốc tế, sau khi được Tổ chức tuyển chọn, học bổng trị giá 60,000 yên/tháng sẽ được trao trong suốt một năm học.

Học bổng khuyến học Lee Soo-hyun Asia:nhà trường sẽ tiến cử sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên Hội học bổng, sau khi được Hội tuyển chọn, học bổng trị giá 150,000 yên sẽ được trao trong 6 tháng.

Học bổng khen thưởng của nhà trường:dành cho các bạn du học sinh có tỷ lệ chuyên cần, thành tích học tập ưu tú và đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ 1kyu trong suốt quá trình học tập tại trường trị giá 10,000 yên.

 

LỊCH TRÌNH HỌC TẬP

Nhà trường luôn tư ấn và đưa ra các lời khuyên thiết thực về cuộc sống sinh hoạt thường nhật, chẳng hạn như ký túc xá, nhà ở, công việc làm thêm nhằm giúp các bạn du học sinh nhanh chóng làm quen và an tâm học tập.

Nhà trường thực hiện việc gửi báo cáo 1 năm 2 lần về tình hình họp tập và sinh hoạt của các bạn du học sinh cho gia đình yên tâm.

Các sự kiện giao lưu văn hóa, sinh hoạt ngoại khóa luôn được nhà trường quan tâm tổ chức thường xuyên nhằm giúp các bạn du học sinh hiểu nhau hơn.

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan