Công ty Cổ phần phát triển Quốc tế Việt Thắng – VTC Corp thành lập ngày 22/11/2006 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và kinh doanh đa ngành nghề. Các hoạt động chính của công ty bao gồm : Đào tạo nghề và Xuất khẩu lao động, Cung ứng lao động trong nước, Kinh doanh xuất nhập khẩu..,.

        Trong thời gian qua, VTC Corp đã cung ứng lao động sang các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Libya, Qatar, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani,…với số lượng hàng chục nghìn lao động, xây dựng hệ thống Văn phòng đại diện, cán bộ phiên dịch để kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ Người lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài. Công ty cũng liên tục phát triển quan hệ với các đối tác lớn, có uy tín tại các thị trường tiếp nhận lao động.

Công ty Cổ phần phát triển quốc tế việt thắng

Với phương châm hoạt động kinh doanh “ Chuyên nghiệp – Tận tụy – Sáng tạo” , không ngừng nâng cao nghiệp vụ, hoàn thiện chất lượng cung ứng nguồn nhân lực để phục vụ thị trường Quốc tế và thị trường nội đia, VTC Corp đã từng bước trở thành Doanh nghiệp lớn mạnh về Xuất khẩu lao động, hoạt động đa ngành nghề.